FREE MENTORSHIP FOR LAW STUDENTS & LEGAL PRACTITIONERS

FREE MENTORSHIP FOR LAW STUDENTS & LEGAL PRACTITIONERS

LÀM SAO ĐỂ SINH VIÊN LUẬT, CÁC BẠN MỚI RA TRƯỜNG RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU?

Điều này nếu được giải quyết sẽ tạo nên một thế hệ luật sư tương lai nhiều thành tựu. Bởi khi Socrates dẫn dắt Plato, Plato dẫn dắt Aristotle, và Aristotle lại dẫn dắt Alexander, thì chưa đến 30 tuổi, Alexander đã được suy tôn là Alexander Đại đế.

Nghe có vẻ đao to búa lớn, nhưng BẠN SẼ LÀM GÌ để sớm đạt được thành tựu KHI BẠN CÓ NHỮNG ANH, CHỊ ĐI TRƯỚC TRONG NGHỀ LUẬT DẪN DẮT, TRUYỀN CẢM HỨNG?

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY CHO HỌ vì VLM đã kết nối với 17 Anh, Chị đi trước, hiện đã là Luật sư thành viên các Công ty Luật, Thẩm phán, Giảng viên, Luật sư nội bộ, Luật sư tại các hãng luật trong nước và nước ngoài, cũng như đã trải qua việc du học và phát triển ở những môi trường khác nhau cho dự án FREE MENTORSHIP này. Trong số này, VLM tin rằng các Anh, Chị từ những môi trường nhà nước và tư nhân, tố tụng và tư vấn, trong nước và nước ngoài sẽ giúp chia sẻ các góc nhìn đa chiều và có thể “gỡ rối” cho nhiều bạn, nhiều vấn đề khác nhau. Cụ thể:

1. Đối tượng tham gia

  • Sinh viên chuyên ngành luật tại các trường Đại học từ khắp mọi miền đất nước Việt Nam; và
  • Các bạn mới ra trường đang hành nghề luật và cần được cố vấn.

2. Cách thức tham gia và kế hoạch thực hiện

Các bạn có câu hỏi, vấn đề mà bạn mong muốn được những người đi trước chia sẻ hoặc “gỡ rối” để giúp bạn định hướng hoặc phát triển tốt hơn trên con đường hành nghề luật của các bạn, vui lòng gửi về email vietnamlawmentors@gmail.com.

VLM sẽ nhận các email từ ngày 15/8/2020 đến ngày 15/9/2020. Dựa trên vấn đề được đặt ra, VLM sẽ tổng hợp, phân loại và phân bổ phù hợp đến các Anh, Chị trong danh sách đính kèm. Sau đó, VLM và/hoặc các Anh, Chị sẽ phản hồi lại cho các bạn với thời gian được kỳ vọng từ 1 – 2 tuần kể từ thời điểm nhận được câu hỏi của các bạn.

3. Lưu ý và mong đợi

Ý kiến, chia sẻ của các Anh, Chị đi trước không mang tính đúng, sai, không dẫn đến bất kỳ trách nhiệm nào mà chỉ nhằm hỗ trợ các bạn có thêm góc nhìn trên con đường hành nghề luật. VLM không chỉ mong đây là chương trình định hướng nghề nghiệp mà còn mong rằng các bạn sẽ nhân cơ hội này khai thác và nhận lại được những kinh nghiệm, trải nghiệm, kỹ năng của các Anh, Chị đi trước để rút ngắn thời gian đi đến mục tiêu của bạn. VLM cũng mong bạn thông cảm nếu câu hỏi, vấn đề nào vượt quá khả năng hỗ trợ của các Anh, Chị đi trước.

Go To Top